Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017

Mua thẻ viettel online thanh toán an toàn qua paypal

Mua thẻ viettel online thanh toán qua paypal là phương thức mua thẻ hiện đại được đông đảo game thủ săn tìm mua bởi nhiều tính tiện ích mà cách mua thẻ này đem lại.
Tại vnsupermark.com, thẻ viettel được bán với các mệnh giá: thẻ viettel 1 triệu, thẻ viettel 500k, thẻ viettel 300k, thẻ viettel 200k, thẻ viettel 100k, thẻ viettel 50k, thẻ viettel 20kthẻ viettel 10k.

Đến với vnsupermark.com, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi giao dịch tại đây nhé, chúng tôi hỗ trợ bạn 2 phương thức thanh toán quốc tế: paypal, Visa, Mastercard. Game thủ Úc cũng có thể chuyển khoản nhanh chóng qua ngân hàng Commonwealth bank mà không tốn 1 đồng chi phí phát sinh nào khi order thành công.
Giao dịch tại đây siêu nhanh chóng, bạn mua thẻ viettel xong chưa đầy 3 phút bạn có thể nhận được thẻ ngay mà không tốn thời gian đợi chờ.
Thẻ viettel có 2 công dụng, nạp tiền vào tài khoản điện thoại và nạp tiền vào tài khoản game online. Cho nên loại thẻ này khá phổ thông và được nhiều người săn đón mua.
Nạp thẻ viettel trực tuyến đang là xu thế mua được đông đảo game thủ ưu chuộng cũng là bởi hình thức mua thẻ này không mất quá nhiều thời gian, bạn không cần phải đi đâu xa xôi, không bị gián đoạn cuộc chơi và đặc biệt là mã thẻ được gửi trực tiếp vào địa chỉ email mà quý khách đăng kí mua thẻ tại website. Bạn chỉ cần copy và nạp mà không lo ngại phải cào từng lớp giấy bạc, nhập từng con số 1 dễ gây nhầm lẫn và mất thời gian nạp.
Khách hàng Việt Nam cũng có thể nạp thẻ viettel trực tuyến thông qua hệ thống ngân hàng trong nước: bằng cách nạp thẻ từ ATM, chuyển khoản trực tiếp ngân hàng Vietcombank hoặc mua thẻ bằng Visa hay Mastercard.
Cách mua thẻ nào cũng tiện lợi giúp bạn có thể mua thẻ thả ga mà không lo toan giới hạn khoảng cách địa lý cũng như thời gian, giúp bạn có thể mua thẻ 1 cách tiện lợi nhất.
Mọi thắc mắc khi mua thẻ viettel online hãy liên hệ ngay cho nhân viên vnsupermark.com để nhận hỗ trợ nhanh nhất nhé!
Liên hệ 24/24:
Zalo: 0902849926
Email: sale@demandvi.com
Cám ơn bạn đã mua thẻ viettel online ủng hộ vnsupermark.com!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Sample text

Sample Text

Mua Thẻ Bit Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/the-bit.html
Mua Thẻ Gate Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/the-gate-fpt.html
Mua Thẻ Vcoin Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/vcoin-vtc-audition.html
Mua Thẻ Zing Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/zing-card-zing-xu.html

Sample Text

 
Blogger Templates