Thứ Ba, 17 tháng 5, 2016

Mua online thẻ Mobifone 500k

Thẻ Mobifone mệnh giá 500.000 là loại thẻ điện thoại do công ty Viễn Thông Mobifone phát hành, dùng để nạp tiền điện thoại cho mạng Mobifone và nạp cho các game online chấp nhận thẻ mobifone

 

Khi mua online tại Vnsupermark thẻ Mobifone 500k khách hàng sẽ được chiết khấu xuống còn 495k  ngoài ra các chương trình khuyến mãi tại Vnsupermark thường xuyên được tổ chức với những ưu đãi giảm giá, tặng quà vô cùng hấp dẫn khi mua tại website. Bạn có thể mua online thẻ Mobifone với nhiều  mệnh giá khác nhau tại vnsupermark như: thẻ Mobifone 500k, thẻ Mobifone 200k, thẻ mobifone 100k, thẻ mobifone 50k, thẻ mobifone 20k và thẻ mobifone 10k. Thực hiện mua và thanh toán trực tuyến nhanh chóng tiện lợi và an toàn tại Vnsupermark.
 Có rất nhiều hình thức thanh toán để cho bạn lựa chọn, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán nào phù hợp với mình với quốc gia mình đang sinh sống. Thanh toán qua thẻ ATM đối với các khách hàng mua thẻ tại Việt Nam, thanh toán qua 2 cổng trung gian là Onecom( Visa/Mastercard)  và Paypal đối với các khách hàng Việt mua thẻ khi đang ở nước ngoài. Ngoài ra các bạn ở Úc có thể thực hiên thanh toàn qua chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth.
Mua hàng nhanh, thanh toán an toàn nhận thẻ trong vòng 5 phút đó là cam kết của Vnsupermark đối với khách hàng tới mua hàng tại Vnsupermark.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
Yahoo : vnsupermark
Skype : vnsupersale
Mail : vnsupermark@demandvi.com
SĐT : USA : (+1) 408-844-4599 || AUS : (+61) 03-9005-5699 || VN : 08-6267-2181

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Sample text

Sample Text

Mua Thẻ Bit Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/the-bit.html
Mua Thẻ Gate Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/the-gate-fpt.html
Mua Thẻ Vcoin Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/vcoin-vtc-audition.html
Mua Thẻ Zing Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/zing-card-zing-xu.html

Sample Text

 
Blogger Templates