Thứ Bảy, 7 tháng 5, 2016

Mua thẻ Zing online ở Úc nên chọn hình thức thanh toán nào?

Có khá nhiều phương pháp để nạp ZingXu cho tài khoản, nhưng cách thông dụng nhất vẫn là mua thẻ Zing (ZingCard) dạng thẻ cào tại các đại lý phận phối thẻ game trong cả nước. Cánh này tuy thông dụng nhưng lại tốn nhiều thời gian và không thẻ áp dụng khi đang ở nước ngoài. Hiện nay Vnsupermark đang phân phối thẻ zing với nhiều mệnh giá khác nhau: thẻ zing 10k, thẻ zing 20k, thẻ zing 50k, thẻ zing 100k, thẻ zing 200k, thẻ zing 500k .

Vnsupermar website chuyên cung cấp thẻ game online , thẻ điện thoại online đặc biệt là thẻ Zing qua visamastercard, paypal hoặc chuyển khoản commonwealth. Cho dù bạn đang ở đâu cũng có thể mua được. Vậy khi ở Úc thì nên chọn hình thức thanh toán gì là hợp lý nhất? Nếu bạn đang ở Úc thì tốt nhất bạn nên chọn hình thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth bank. Vì sao lại thanh toán chuyển khoản qua commonwealth mà không phải visamastercard. Đây là lý do bạn chọn để thanh toán khi đang học hay làm việc tại Úc:
Khi mua thẻ zing qua chuyển khoản commonwealth bạn sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi:

Tiết kiệm thời gian: Đối với việc thanh toán qua cổng thanh toán trung gian, bạn sẽ phải cung cấp một số thông tin như: chụp ảnh thẻ bank, passport, bằng lái,... để xác nhận chính chủ tài khoản ngân hàng. Việc làm đó nhằm để bảo đảm an toàn cho bạn phòng trường hợp bạn bị hack bank hoặc bị người khác trộm bank để giao dịch. Tuy việc xác nhận là để bảo vệ quyền lợi cho khách nhưng không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi đi mua hàng mà phải xác nhận quá nhiều thứ. Vì thế, chuyển khoản commonwealth là sự ưu tiên đặc biệt đối với khách Úc. Với hình thức này, bạn sẽ không phải cung cấp bất kỳ một thông tin nào. Sau khi chuyển khoản xong, bạn sẽ nhận được mã thẻ Zing trong vòng 1 phút.

Tiết kiệm chi phí: khi thực hiện thanh toán chuyển khoàn Commonwealth Bank bạn sẽ không chịu bất cứ một chi phí nào nữa trong quá trình thanh toán.

Mua sắm thoải mái: Tính tiện lợi cao khi thanh toán bằng commonwealth bank là bạn không bị giới hạn số tiền giao dịch trong tháng. Bạn có thể thoải mái đặt hàng ngay cả khi giao dịch với số tiền lớn.

Vì vậy khi bạn ở Úc và bạn cần mua thẻ Zing hay các loại thẻ game khác thì hãy chọn website Vnsupermark một website chuyên bán các loại thẻ game online giành cho người Việt ở nước ngoài và hãy nhớ chọn hình thức thanh toán Commonwealth Bank khi ở Úc nhé.

Chúc các bạn thành công.

Thông tin liên hệYahoo : vnsupermark
Skype : vnsupersale
Mail vnsupermark@demandvi.com
SĐT : USA : (+1) 408-844-4599 || AUS : (+61) 03-9005-5699 || VN : 08-6267-2181

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Sample text

Sample Text

Mua Thẻ Bit Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/the-bit.html
Mua Thẻ Gate Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/the-gate-fpt.html
Mua Thẻ Vcoin Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/vcoin-vtc-audition.html
Mua Thẻ Zing Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/zing-card-zing-xu.html

Sample Text

 
Blogger Templates