Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2016

Mua thẻ Zing online bằng Paypal khi đang ở nước ngoài

Để có thể mua online được thẻ Zing của nhà phát hành VNG là vô cùng đơn giản vì hiện nay có rất nhiều website bán thẻ zing online, tuy nhiên không phải website nào cũng đáp ứng được nhu cầu thanh toán đa dạng của khách hàng và điều đặc biệt đó là sự an toàn khi giao dịch. Đặc biệt là khách hàng Việt Nam ở nước ngoài thì việc đó rất khó khăn.
Vì vậy, nếu bạn là game thủ Việt đang ở nước ngoài thì nên đến ngay với Vnsupermark để có thể thoái mái mua thẻ, thoải mái chọn lựa hình thức thanh toán mà mình muốn, đặc biệt là hình thức thanh toán qua paypal.

Để có thể thực hiện mua hàng được tại Vnsupermark bạn cần tạo một tài khoản tại website lúc đó bạn mới có thể thực hiện mua hàng. Đăng ký đơn giản nhanh chóng nhưng bạn cần lưu ý bạn phải cung cấp chính xác về các thông tin như: tên SĐT, Email,... vì khi thực hiện thanh toán chúng tôi dựa vào thông tin bạn đăng ký và thẻ Bank của bạn nếu không trùng khớp thì quá trình thanh toán sẽ không được thành công.Sau khi đã có tài khoản trên website, để mua được thẻ bạn cần đăng nhập vào web, tiếp đến chọn loại thẻ cần mua và thực hiện mua hàng. Sau khi đã mua xong loại thẻ, số lượng, mệnh giá bạn vào giỏ hàng và thực hiện thanh toán.Sau khi chọn thanh toán, website sẽ chuyển sang trang thanh toán, tại đây có 3 hình thức cho bạn lựa chọn : Onecom (Visa card và Master Card), Paypal và Changecards, bạn sẽ lựa chọn hình thức thanh toán PaypalSau khi chọn hình thức thanh toán bạn click nút "thanh toán" ở cuối trang, website sẽ chuyển bạn sang trang paypal và tại đó bạn sẽ nhập thông tin để thanh toán.Chúc các bạn thành công.

Thông tin liên hệ:
Skype: vnsupersale
Yahoo: vnsupermark
PhoneUS : 408-844-4577 || ÚC : 03-9005-5699 || VN : 08-6267-2181

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Sample text

Sample Text

Mua Thẻ Bit Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/the-bit.html
Mua Thẻ Gate Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/the-gate-fpt.html
Mua Thẻ Vcoin Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/vcoin-vtc-audition.html
Mua Thẻ Zing Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/zing-card-zing-xu.html

Sample Text

 
Blogger Templates