Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016

Mua thẻ game khi ở nước ngoài như thế nào tại website

Bạn chỉ cần truy cập vào website vunsupermak.com tạo một tài khoản tại đây và thực hiện chọn loại thẻ mà mình đang cần. Cách thức tạo tài khoản hết sức đơn giản và luôn có bộ phân CSKH luôn hộ trợ bạn 24/24 khi bạn gặp bất kỳ khó khăn, lưu ý bạn cần cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác gồm: email, địa chỉ, số điện thoại liên lạc. Sau khi bạn đăng ký xong bạn có thể lựa chọn những loại thẻ game mình cần và mệnh giá mà mình muốn.

Sau khi log in, website sẽ đưa bạn tới trang chủ, tại đây sẽ hiển thị tất cả các loại thẻ game onlinethẻ điện thoại có tại website với mức giá đã được chiết khấu. Gồm các loại thẻ game như:thẻ zing, thẻ gate, thẻ garena, thẻ bit, thẻ vcoin, thẻ mobay, thẻ gate. Ngoài ra còn có các loại thẻ điện thoại như: viettel, mobifone, vinaphone. Bạn chọn loại thẻ mà bạn cần với số lượng và mệnh giá phù hợp rồi kết thúc sau đó thực hiện thanh toán..

- Tới bước lựa chọn phương thức thanh toán, bạn có thể chọn Paypal hoặc Onecom, riêng khách hàng ở Úc có thể chọn chuyển khoản Commonwealth bank. Để được hướng dẫn cụ thể hơn bạn tham khảo tại đây .

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
Yahoo
 : vnsupermark
Skype : vnsupersale
Mail vnsupermark@demandvi.com
SĐT : USA : (+1) 408-844-4599 || AUS : (+61) 03-9005-5699 || VN : 08-6267-2181

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Sample text

Sample Text

Mua Thẻ Bit Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/the-bit.html
Mua Thẻ Gate Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/the-gate-fpt.html
Mua Thẻ Vcoin Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/vcoin-vtc-audition.html
Mua Thẻ Zing Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/zing-card-zing-xu.html

Sample Text

 
Blogger Templates