Thứ Sáu, 26 tháng 5, 2017

Mua thẻ vcard online nhận ưu đãi ngay khi mua giờ vàng

Mua thẻ vcard online nhận nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn là điều thu hút đông đảo , bởi như vậy game thủ sẽ tiết kiệm được 1 lượng lớn chi phí trong quá trình nạp game.
Thẻ vcard là loại thẻ nạp vào game đánh bài do Vcard phát hành, khi bạn nạp thẻ vào các game này sẽ nhận ngay chiết khấu 5% từ nhà phát hành.
Không những thế, nếu bạn mua thẻ vcard tại vnsupermark.com, bạn sẽ nhận ngay mức chiết khấu khủng trên từng mệnh giá thẻ vcard.
Hàng tháng chúng tôi còn tổ chức các sự kiện ưu đãi hấp dẫn khác với mong muốn góp phần giúp quý game thủ gần xa có cơ hội nhận về cho mình những chiếc thẻ vcard hoàn toàn miễn phí mà không tốn bất kì 1 đồng chi phí phát sinh nào.
Mua thẻ vcard online giờ vàng nhận ngàn ưu đãi

Tháng 5 này, nhân dịp cuối tháng, vnsupermark.com triển khai chương trình khuyến mãi ưu đãi giờ vàng với các mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn mà chỉ riêng vnsupermark.com đem lại, giúp quý game thủ có thể mua thẻ 1 cách ưu đãi nhất khi order khung giờ vàng tại website.
Tại đây, chúng tôi bán thẻ vcard với đầy đủ mệnh giá lớn nhỏ: thẻ vcard 2 triệu, thẻ vcard 1 triệu, thẻ vcard 500k, thẻ vcard 200k, thẻ vcard 100k.
Thanh toán đơn giản qua 2 hình thức thanh toán: paypal và onecom, giúp bảo vệ tối đa tài khoản người mua nên bạn an tâm khi giao dịch tại đây nhé.
Đội ngũ CSKH là điểm nhấn giúp bạn có thể nạp thẻ vcard trực tuyến bất kì khi nào cần, bởi nhân viên chúng tôi luôn túc trực 24/24, đảm bảo bất kể thời gian hay không gian nào bạn cũng đều có thể nhận ngay thẻ vcard 1 cách nhanh chóng nhất.
Mua thẻ vcard online ở đâu? Vnsupermark.com là lựa chọn thông minh nhất cho bạn.
Ghé ngay vnsupermark.com để mua thẻ vcard giờ vàng trong tháng này bạn nhé.
Cám ơn bạn đã mua thẻ vcard online ủng hộ website!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Sample text

Sample Text

Mua Thẻ Bit Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/the-bit.html
Mua Thẻ Gate Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/the-gate-fpt.html
Mua Thẻ Vcoin Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/vcoin-vtc-audition.html
Mua Thẻ Zing Online Trực Tuyến http://vnsupermark.com/zing-card-zing-xu.html

Sample Text

 
Blogger Templates